Trang Chủ > Về Chúng Tôi

Chúng tôi là ai ?

Là trang web về người Việt và hẹn hò Việt hàng đầu đã kết nối hàng ngàn người Việt độc thân với người phù hợp lý tưởng để yêu, hẹn hò và tiến tới kết hôn. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm thú vị về hẹn hò với người Việt. Chúng tôi có lượng thành viên người Việt độc thân lớn nhất ( Có mặt ở 80 quốc gia khác nhau trên thế giới ). Tính năng tìm kiếm chi tiết và gửi tin nhắn cao cấp sẽ giúp bạn tìm người thực sự phù hợp với tiêu chí của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm người phù hợp nhất, dù bạn ở đâu trên thế giới này. Chúng tôi đã thành công trong việc kết nối những người độc thân trên thế giới đến với nhau. Hàng ngàn đàn ông và phụ nữ hạnh phúc đã tìm thấy người bạn đời của mình.

Xin chào mừng các nam thanh nữ tú đã đến với Hẹn Hò Kết Nối, đây là nơi bạn sẽ tìm được tri kỷ của mình, thậm chí là tìm được một người yêu, một người bạn đời lý tưởng hay chí ít bạn sẽ tìm được một người bạn đích thực. Henhoketnoi là trang mạng hướng đến các bạn trẻ yêu thích sự kết nối nhất là những bạn đang còn độc thân muốn tìm cho mình một người yêu hợp ý, thì đây chính là thiên đường dành cho bạn. Chúng tôi tạo nên trang web này nhằm mang đến một cầu nối để các tâm hồn đơn độc có thể tìm đến được với nhau một cách dễ dàng và an toàn nhất. Mục tiêu của chúng tôi chính là kết nối mọi người lại với nhau theo một cách trực quan và hiệu quả nhất, làm cho việc tìm bạn online của bạn trở nên dễ dàng hơn. Từ sợi dây kết nối này chúng tôi hy vọng sẽ tiến triển đến việc hẹn hò của các cặp đôi hợp ý. Sự viên mãn của bạn trong tình yêu, trong cuộc sống chính là niềm vui, sự thành công và là động lực để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện không ngừng.

Có an toàn thật không?

Không như các trang mạng xã hội khác nơi mà thông tin cá nhân của bạn phơi bày trước mắt thiên hạ, Hẹn Hò Kết Nối mang lại cho bạn một không gian rộng lớn để kết nối mọi người nhưng lại kín đáo và bí mật. Chúng tôi xây dựng hệ thống bảo mật thành viên tối ưu nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn trước các mối hiểm họa từ internet. Mọi thứ bạn chia sẻ đều do bạn chủ động kiểm soát và sẽ không có thông tin nào được ghi lại từ phía web Hẹn hò kết nối viết tắt là (HHKN), chúng tôi tôn trọng không gian riêng tư của bạn.

Khi tìm gặp đối tượng thích hợp, không gian trò chuyện sẽ chỉ còn bạn với đối phương và cuộc trò chuyện chỉ bắt đầu khi cả hai bên đều đồng ý. Chúng tôi dựa vào những thông tin được cung cấp từ phía bạn để có thể gợi ý những đối tượng có độ tuổi, nghề nghiệp hay sở thích giốngvới yêu cầu của bạn. Sự tương đồng có thể sẽ giúp bạn tìm được một nửa của mình, còn nếu muốn có được sự đột phá hãy tìm kiếm rộng hơn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn có thể thực hiện việc đó một cách dễ dàng.

Web HHKN áp dụng hệ thống lọc và xác minh thông tin thành viên một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền lợi của các thành viên tham gia. Bằng cách này bạn sẽ có thể tìm được người bạn đường ưng ý mà không còn phải lo sợ về những thông tin giả mạo, lừa tình như kiểu tìm bạn thông thường. Tham gia cùng với chúng tôi là bạn đang có cơ hội trao đổi và đánh giá nhiều đối tượng khác nhau trong cuộc sống từ đó chủ động quen hay không quen, kết bạn hay không kết bạn, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát, sẽ không có một sự đeo bám hay làm phiền nào từ phía đối phương.
Sự chủ động chính là chiếc chìa khóa đảm bảo sự an toàn của bạn trước các mối quan hệ. Trên Hẹn Hò Kết Nối chúng tôi trao cho bạn quyền chủ động tất cả, chủ động chia sẻ, chủ động làm quen, chủ động trò chuyện, gặp gỡ và cả quyền chủ động chấm dứt mối quan hệ. Đây là cách chúng tôi bảo vệ bạn, bảo vệ những thành viên, những người bạn của mình.

Tham gia như thế nào?


Tham gia vào Hẹn Hò Kết Nối thật dễ dàng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, điền các thông tin cần thiết. Sau đó hệ thống sẽ xác minh qua email và gợi ý đến bạn những đối tượng tiềm năng nhất. Với những thông tin mà đối phương chia sẽ bạn có thể chủ động trò chuyện với một ai đó mà bạn cảm thấy thích hợp với bản thân mình nhất và dĩ nhiên câu chuyện chỉ có bạn và người ấy biết thôi.

Hết Fa, dễ thôi mà!

Mục đích của chúng tôi khi tạo nên Henhoketnoi.com chính là kết nối những con tim đơn độc và lẽ dĩ nhiên nơi này sẽ trở thành thánh địa của FA - những người độc thân , hơn nữa Henhoketnoi cũng chính là nơi giao lưu kết thân tìm cơ hội việc làm cho hàng ngàn người đang muốn kiếm tìm việc làm, xây dựng dịch vụ SEO website, Marketing Online, Content Marketing và các kết nối đăng tin khác,... Ngoài ra ở đây bạn có thể giao lưu, truyện trò, chơi mini game,... tạo lập hội nhóm.

Nhiều người vẫn cho rằng : hẹn hò kết nối giữa nam và nữ là gặp nhau, thích nhau, yêu nhau hay cặp bồ với nhau tuy nhiên chúng tôi muốn khẳng định rằng, website xây dựng với mục đích làm thay đổi tư duy của người dùng, thay đổi khái niệm suy nghĩ mà lâu nay nhiều người vẫn cho rằng hẹn hò chỉ để giải quyết vấn đề tình cảm, hẹn hò kết nối ở đây cũng là mang đến cho nhau nhiều cơ hôi như kinh doanh, trao đổi, kết nối.

Mấu chốt để hình thành các mối quan hệ vẫn là giao tiếp và tôi khuyên bạn rằng hãy trò chuyện thật nhiều. Kết bạn, tương tác và trò chuyện thường xuyên chính là bạn đang tạo ra cho mình những cơ hội, mở ra cho mình những cánh cửa lớn để thoát khỏi kiếp sống độc thân buồn chán. Hãy thỏa sức thể hiện bản thân vì thế giới này là của bạn và trong hàng triệu con người kia chắc chắn rằng có một ai đó đang tìm kiếm một nhân tố giống như bạn cho cuộc đời của họ cũng giống như bạn đang đi tìm một nửa của mình vậy.

Tìm bạn online, hẹn hò trực tuyến không còn là điều gì quá mơ hồ mà nó đang diễn ra từng giờ, từng giây. Giờ đây, bằng cách tham gia HHKN mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần. Không mênh mông như các trang mạng khác chứa đựng nhập nhằn đủ mọi thành phần, chúng tôi có đủ khoảng không gian cho những con tim đang cô độc đi tìm một con tim đơn độc khác để rồi xóa tan mọi cô đơn mà gieo nên quả ngọt tình yêu. Chúng tôi không bao la nhưng cũng không quá bé nhỏ hay hạn hẹp, chúng tôi tạo nên một thế giới đủ rộng để hai nửa thế giới có thể gặp nhau và đến với nhau một cách an lành.

Những cặp đôi đã tìm thấy nhau

Tuấn Hoàng & Diệu Linh

Tony Vũ & Kiều Duyên

Thái Lâm & Thảo Lệ

Quang Sơn & Thúy Kiều

Chúng tôi luôn được xếp hạng 5 sao...BỞI VÌ ?

  • Bảo mật thông tin tốt nhất.
  • Tiện ích tìm kiếm nhanh nhất.
  • Chi phí hoạt động thấp nhất.
  • Dịch vụ hỗ trợ đa năng nhất.
  • Số lượng thành viên đông, kết nối nhanh nhất.
  • Quỹ vì cộng đồng, Mang hy vọng cho trẻ em nghèo.

Hiện tại chúng tôi đã có hơn200.000Thành viên ở khắp nơi tại Việt Nam và trên thế giới .