Trang Chủ > Hỏi Đáp

Các câu hỏi thường gặp

Q1 : Tôi đã gõ sai số điện thoại của mình, vậy phải làm sao?

A1 : Chào bạn, để đăng ký và trở thành thành viên chính thức trên trang hẹn hò kết nối  bạn chỉ cần gõ đúng địa chỉ email, số điện thoại để tiện liên hệ là được.

Q2 : Tôi đã gõ sai email của mình, vậy làm sao kích hoạt tài khoản ?

A2 : Chào bạn, có 2 cách để thay đổi thông tin này.

Thứ nhất : Bạn có thể lập tài khoản khác và gõ đúng Email của mình.

Thứ 2 : Bạn có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ qua email hoặc hỗ trợ trực tuyến trên trang hẹn hò kết nối nhé.

Q3 : Tại sao tôi không thấy được số điện thoại của bạn tôi ?

A3 : Chào bạn, Số điện thoại, địa chỉ nhà, địa chỉ email là thông tin cá nhân, cũng là tài sản riêng của mỗi người dùng, thành viên có thể chat với nhau, nếu đối phương đồng ý họ sẽ cung cấp các thông tin trên cho bạn, Hẹn hò kết nối không có chức năng hiển thị thông tin cá nhân của người dùng.

Q4 : Làm thế nào để tôi chat với bạn của mình ?

A4 : Chào bạn, trước hết bạn phải là thành viên chính thức, đã kích hoạt tài khoản miễn phí qua email. Bạn muốn chat với ai, chỉ cần kết bạn với ID đó, khi đối phương đồng ý, bạn có thể gửi tin nhắn cho người ấy.

Q5 : Tôi không muốn nhận tin nhắn rác

A5 : Chào bạn, ngay bên cạnh nút gửi tin nhắn thì cũng có nút Hủy kết bạn bên cạnh đó. Chỉ cần bấm nút này đối phương sẽ không thể gửi tin nhắn được.

Q6 : Làm thế nào để tìm người có chung sở thích và ở gần với mình ?

A6 : Chào bạn, Hệ thống website Hẹn hò kết nối đã cập nhật hệ thống tìm bạn thông mình, khi bạn chọn các tiêu chí ví dụ như : Chiều cao, sống tại hay sở thích thì hệ thống web sẽ tự động dò người có cùng sở thích với bạn, ở gần bạn nhất được hiển thị. Chỉ cần Click kết bạn để trò chuyện với bạn mới.

Q7 : Tại sao ảnh đại diện của tôi không hiển thị ?

A7 : Chào bạn, Ảnh đại diện phải thể hiện rõ toàn bộ khuôn mặt, giống như khi bạn chụp ảnh thẻ. Trong trường hợp người dùng đăng ảnh không đúng quy định, chúng tôi sẽ từ chối hiển tthị thông tin của bạn lên trang chủ.

Q8 : Làm sao tôi biết thông tin của mình có hiển thị hay không ?

A8 : Chào bạn, Trong bất kỳ trường hợp nào, khi tài khoản của bạn không được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn trong tài khoản cá nhân của mình, hãy chú ý đọc hết tin nhắn để biết các thông báo mới hoặc lỗi của mình.

Q : Hướng dẫn hỏi và trả lời WEB HHKN

A : Trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến chức năng cũng như cách thức sử dụng website. Click vào webketnoi.com để xem hết các chức năng, hướng dẫn của website nhé.

1. Làm thế nào để đăng ký thành viên trên trang HHKN

2. Làm thế nào để tìm bạn có cùng sở thích, yêu cầu, khu vực với mình.

3. Làm thế nào để đăng tin thường, tìm đối tác, tìm người yêu, hẹn hò.

4. Làm thế nào để đăng tin VIP, tìm đối tác, tìm người yêu, hẹn hò.

5. Làm thế nào để biết mình có bao nhiêu điểm.

6. Làm thế nào để biết cách kiếm điểm.

7. Cách tìm kiếm đối tác, kiếm tiền trên web HHKN.

8. Cách treo banner, viết bài PR, SEO content Marketing.

9. Viết Blog.

10. Các cuộc thi, chơi game tương tác.

Q10 : Hướng dẫn đăng ký thành viên mới

A10 : Việc đăng ký thành viên mới cực kỳ dễ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Nhớ ấn nút, tôi không phải là người máy nhé.

Sau khi bấm nút đăng ký, người dùng có thể ngay lập tức đăng nhập và sử dụng website bình thường mà không cần kích hoạt tài khoản.

Q11 : Làm thế nào để đăng tin Quảng cáo trên trang kết nối ?

A11 : Sau khi đăng ký thành viên thành công, người dùng  sẽ được chuyển trực tiếp đến trang cá nhân như hình sau :

Sau đó bạn Click vào kết nối trên thanh menu để chuyển hướng sang trang ĐĂNG TIN KẾT NỐI ( đăng tin quảng cáo ) và có giao diện như sau :

Giờ thì chỉ cần Click vào đăng KẾT NỐI giao diện sẽ chuyển thành :

Điền những thông tin như mẫu, lưu Khu vực kết nối rất quan trọng ( nó chính là ở khu vực bạn đăng tin, bạn cần người ở Macao nhưng bạn đăng ở Hồng Kông chắc chắn người ta không thể tìm kiếm thấy. Sau khi đẵ gõ đầy đủ các thôn tin trên bạn sẽ chọn kiểu Kết Nối thường hay VIP, nếu là thưởng thì bạn sẽ mất 1 điểm cho mỗi lần đăng, khi bạn đăng, tin của bạn sẽ lên đầu tiên luôn. Còn trong trường hợp bạn chọn đăng Tin VIP thì sẽ như hình sau :

Tin VIP chỉ khác tên thường là bạn phải trả 10 điểm cho 1 ngày đăng, bạn có thể nhìn thấy số 100 là số ngày tối đa tuy nhiên bạn có thể gõ các con số từ 1 đến 100, vì bạn còn rất nhiều tin khác cần đăng mà.

Q12 : Làm sao để tìm được những thông tin yêu cầu chính xác ?

A12 : Khi bạn muốn tìm những thông tin, ví dụ nhu cầu là gì, tìm việc, tìm nhà, cho thuê nhà, tìm người, ở hu vực nào, quốc gia nào ? chỉ cần gõ 3 yêu cầu sau để tìm ra ngay. Ví dụ ở đây tôi đang cần tìm nhà cho thuê ở khu vực Macao ( Thuộc Trung Quốc ) tôi chỉ cần tìm : 

1. Ô thứ nhất mục tiêu Kết Nối : Cần thuê

2. Ô thứ 2 Khu vực kết nối ( Bạn ở nước nào, tìm nước đó)

3. Ô thứ 3 : Khu vực Macao ( Vì tôi đang sống ở đây ) bạn coi hình minh họa bên dưới nhé

Lựa chọn xong nhấp ô Tìm Kiếm để hoàn thành yêu cầu của bạn

 

Q13: Điểm dùng để làm gì ?

A13 :  Khi đăng ký thành viên, người dùng được tặng một số điểm nhất định để : Đăng tin quảng cáo, quảng cáo banner, mua quà, mua hoa, mua danh thiếp để tặng bạn gái, hàng tuần, hàng tháng sẽ có cuộc thi Top 10 đến nhận giải thưởng hàng chục triệu đồng + điểm. 

Q14 : Tôi muốn quyên góp điểm vào mục từ thiện thì phải làm như thế nào?

A14 : Người dùng phải đăng nhập vào tài khoản, sau khi đăng nhập Click vào menu Từ Thiện sẽ có thông tin như hình sau :

Người dùng sẽ thấy số điểm của mình, muốn tặng từ thiện bao nhiêu điểm chỉ cần gõ số điểm + Lý do ( tặng cho ai, quỹ nào ).

Q 15 : Làm thế nào để chơi mini game ?

A 15 : Có nhiều cách để chơi mini Game, nếu bạn muốn điều hành hoặc tự đứng ra tổ chức và nhận lương hàng tháng vui lòng Click vào chữ Mini game.  Nếu bạn muốn theo dõi các trò chơi hoặc tham gia, hãy Click vào Kết Nối để tham gia các game đang diễn ra ở đây. 

 

Duyệt nhanh hồ sơ


Bạn đã sẵn sàng tìm "một nữa" của đời mình chưa? Hãy Bắt Đầu Nào