Trang Chủ > Quyền Riêng Tư

Quy định về quyền riêng tư

Quyền riêng tư

Chính sách về quyền riêng tư trên trang henhoketnoi được chúng tôi tận tâm "mang đến cho người dùng cảm giác tự tin trong mọi cuộc hẹn, sáng tạo trong tư duy kiếm tìm và kết nối". Cam kết này của chúng tôi thông qua việc đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trên trang web. Chúng tôi luôn khuyến cáo người dùng đọc kỹ tất cả các thông tin thường xuyên về quyền sử dụng, chính sách và những cập nhật mới nhất hoặc người dùng có thể click vào những trang web con của chúng tôi để cập nhật đầy đủ các dữ liệu mới nhất.

Bảo mật thông tin người dùng tuyệt đối.

Khi các bạn tham gia hẹn hò kết nối  - Trang web kết bạn tìm người yêu nghiêm túc và lành mạnh, bằng cách đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập bằng facebook, các bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân của mình bằng quyền riêng tư dưới đây:

Chúng tôi thu thập loại thông gì?

Chúng tôi thu thập thông tin do bạn cung cấp như tên, địa chỉ email hoặc mật khẩu, khi bạn đăng ký tại website hoặc bạn đăng nhập bằng facebook chúng tôi chỉ xin thông tin tên nick, giới tính và một hình ảnh nhỏ, ngoài ra không có một thông tin nào chúng tôi lưu giữ.

Sử dụng thông tin 

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đang có về bạn bằng những cách sau đây:

• xác minh quyền hạn của bạn để truy cập những tính năng nhất định;

• Đăng lên trang chủ những thông tin hợp lệ mà bạn cung cấp;

• Đăng ảnh cá nhân của bạn lên trang chủ, ảnh mà bạn chấp nhận đăng lên hoặc ảnh đại diện FB;

• Nếu có điều bất kỳ nào bạn cảm thấy không ổn vui lòng gửi tin nhắn cần hỗ trợ cho : Hotro@webketnoi.com

Bảo mật thông tin của người dùng như thế nào ?

Chúng tôi không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn sang những trang web khác hoặc cho một bên thứ ba nào khác. Thành viên luôn được an toàn về bảo mật thông tin cá nhân tại trang hẹn hò kết nối.

Duyệt nhanh hồ sơ


Bạn đã sẵn sàng tìm "một nữa" của đời mình chưa? Hãy Bắt Đầu Nào